• Peeranat

เคล็ดไม่ลับ! เลือกกางเกงทำงานทรงไหนให้สวยปังนอกจากกระโปรงทำงานที่มีทรงฮิตยอดนิยมแล้วสาวๆ ออฟฟิศหรือสาวๆ ในวัยทำงานก็มีกางเกงผู้หญิงทรงยอดนิยมเหมือนกัน ซึ่งกางเกงผู้หญิงนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความคล่องตัวแต่ยังช่วยปรับลุคให้ดูเท่และสมาร์ทขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ใช่ว่าใครก็ใส่กางเกงผู้หญิงทรงไหนก็ได้ เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีรูปร่างที่แตกต่างกัน ฉะนั้นการเลือกกางเกงทำงานจึงต้องพิจารณาจากรูปร่างของตัวเองเพื่อให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยปังนั่นเอง


วิธีเลือกกางเกงผู้หญิงใส่ทำงาน


1. กางเกงผู้หญิงทรงสกินนี่

กางเกงผู้หญิงทรงสกินนี่จะแนบตั้งแต่ต้นขาจนถึงปลายเท้า ซึ่งความยาวนั้นนิยมทั้งความยาวแบบพอดีกับข้อเท้าและแบบยาวกรอมปลายข้อเท้า ซึ่งกางเกงผู้หญิงทรงนี้สาวๆ ทุกคนสามารถใส่ได้ แค่ต้องดูเนื้อผ้าที่ดูสุภาพและเรียบหรู มีเส้นใยยืดที่ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบายและคล่องตัว ถ้าหากเลือกกางเกงผู้หญิงทรงสกินนี่ที่รัดเกินไปอาจทำให้ดูเหมือนใส่กางเกงเลกกิ้ง ที่สำคัญควรเลือกโทนสีเข้มที่สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ยิ่งถ้าสวมรองเท้าส้นสูงก็จะยิ่งช่วยให้คุณดูสูงเพรียวขึ้นไปอีก


2. กางเกงผู้หญิงทรงตรง

กางเกงผู้หญิงทรงตรงหรือทรงกระบอกเป็นกางเกงทำงานทรงคลาสสิคที่สาวๆ นิยมสวมใส่กันมาก กางเกงทรงนี้จะมีช่วงขาที่ยาวตรงลงมาเท่ากันโดยตลอด หรืออาจจะบานขึ้นเล็กน้อยช่วงปลายขา มีให้เลือกทั้งแบบเอวปกติและเอวสูง ซึ่งกางเกงผู้หญิงทรงนี้ช่วยพรางต้นขาได้ดี ส่วนความยาวนั้นควรให้ยาวพอดีกับส้นของรองเท้า อย่าให้ขาลอยหรือยาวจนกรอมพื้น และควรแมตช์กับรองเท้าส้นสูงเพื่อให้ช่วงขาดูยาวขึ้นนั่นเอง


3. กางเกงผู้หญิงขาบาน

กางเกงผู้หญิงทรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่สูงสักหน่อย เพราะความบานของช่วงปลายขาอาจจะทำให้คุณดูเตี้ยลงได้ถ้าเลือกใส่ไม่พอดี ซึ่งเคล็ดลับการใส่กางเกงทำงานทรงนี้ให้สวยคือปลายขาต้องไม่บานมากจนเกินไป และไม่ควรบานจนย้วยเป็นคลื่น เพราะจะดูเป็นแฟชั่นไปนิด ไม่เหมาะกับการทำงานในออฟฟิศ แต่ทั้งนี้ก็อาจเหมาะสำหรับการออกไปพบปะลูกค้าของนอกได้ แต่ถ้าวันไหนต้องการได้ลุคที่ดูเรียบร้อยให้เลือกกางเกงผู้หญิงที่บานกำลังดี และควรใส่กับรองเท้าที่มีส้นสูงเพื่อเสริมช่วงขาให้พอดีกับความยาวของกางเกง แต่ถ้าคุณสูงอยู่แล้วก็อาจเลือกรองเท้าที่มีส้นเล็กน้อยได้ แต่อย่าสวมรองเท้าส้นแบนเด็ดขาด


อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคุณคงอยากหากางเกงผู้หญิงมาเพิ่มในตู้เสื้อผ้าแล้วใช่ไหม ถ้าคุณกำลังมองหากางเกงทำงานผู้หญิงสวยๆ คุณภาพดีและมีให้เลือกหลากหลายสามารถดูได้ที่ Weloveshopping.com รับรองว่ามีให้เลือกแบบจุใจอย่างแน่นอน

ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น

© 2023 by Salt & Pepper. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now